lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ข้อแตกต่างครีมหน้าเงาทั่วไปในท้องตลาดกับครีมเรชิ1. เป็นครีมเกรดคุณภาพระดับเค้าเตอร์แบรนด์ วิจัยและพัฒนามานานนับปี เข้มข้นด้วยส่วนผสมที่ลงตัว เหมาะกับผิวเอเซีย2. ช่วยให้ผิวหน้าเงาแต่ไม่อุดตัน เพราะใช้ไฮยารูลอนโมเลกุลเล็ก ทาแล้วไม่เหนอะ เนื้อครีมไม่ยืดมาก เหมาะกับผิวเอเซีย2 ครีมเรชิมีสารสกัด active เต็มโดสตามที่ อย กำหนด เห็ดเรอิช…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คุณกำลังทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวอยู่หรือเปล่า? คุณรู้หรือไม่ว่า ผิวสวยๆ ของคุณกำลังโดนทำร้ายโดยที่คุณไม่รู้ตัว ซึ่งมาจากการปฏิบัติอันเกิดจากความเคยชิน ความละเลย รวมไปถึงความไม่รู้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรปรับเปลี่ยนโดยด่วน จะมีพฤติกรรมใดบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า การเปลี่ยนครีมบำรุงผิวไปเรื่อยๆ ด้วยความคิดที่กลัวว่า การใช้ครีมบำรุงผิวช…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับ การมาร์ค-พอกหน้า 108 วิธี เคล็ดลับ การมาร์ค-พอกหน้า 108 วิธี วิธีการมาสก์หน้า ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยคลีนเซอร์ที่เหมาะกับผิ ว ก่อนที่จะพอกหน้าให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ( ถ้าจะให้ผลดีอาจใช้ผ้าขนหนูชุบอุ่น ๆ นำมาวางบนหน้า ความร้อนจากผ้าขนหนูจะช่วยให้ส่วนผสมในมาสก์ซ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
12 เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อหน้าใสไร้ริ้วรอย 1. ไม่ควรนอนดึกหรืออดนอน แม้ก่อนหน้านี้จะเคยใช้เวลาช่วงกลางคืนหมดไปกับการอ่านหนังสือ ดูหนัง ดูละคร หรือจะทำงานก็ตาม แต่ถ้าอยากหน้าใสไร้ริ้วรอย เมื่อถึงเวลาหัวค่ำแล้วก็ควรเข้านอนให้ตรงเวลาซะ หยุดกิจกรรมที่เคยชินเสียเดี๋ยวนี้ ร่างกายจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ 2. ควรดื่มน้ำในปริมาณอย่างน้อย 8 แก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีทำหน้าใสไร้สิว โดย เจ้าของร้าน เมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา วิธีทำหน้าใสไร้ สิว 1. ความสะอาดเป็นปราการป้องกันสิวด่านแรก ก่อนล้างหน้าสาว ๆ ควรล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่เผชิญมาตลอดทั้งวัน ด้วยน้ำมันเนื้อเจลที่มี Bi-Continuous ช่วยทำความสะอาดผิวและสารตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ยิ่งถ้ามีส่วนผสมของ Ac Control Oil และ Tricoca…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สิวกับฝน ??? โดย เจ้าของร้าน เมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา สิวกับฝน ???เคยสงสัยไหมคะ ว่าทำไมในช่วงหนาฝนอากาศก็ไม่ร้อนแล้วทำไมยังเป็นสิว เผลอๆ จะมากกว่าหน้าร้อนเสียอีกนั่นเป็นเพราะว่าความชื้นในอากาศที่สูง จะส่งผลทำให้เกิดสิวได้ง่ายมากเพราะเชื้อแบคทีเรีย P.acnes จะเจริญเติบโตได้ดี เมื่อมีเหงื่อ เชื้อโรค หรือฝุ่นละอองสะสมหมักหมมเพิ่มไปอีก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ป้องกันสิววัยผู้ใหญ่ ในยุคนี้สิวในวัยผู้ใหญ่เป็นอะไรที่เราเห็นกันบ่อยๆ นั่นเป็นเพราะการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิม รวมถึงอาหารการกิน ความเครียด และการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน แต่เราก็มีวิธีง่ายๆ ในการป้องกันมาบอกคุณแล้ว หยุดสูบบุหรี่ : ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่สูบบุหรี่ 42% มีแนวโน้มจะเป็นสิวได้ง่ายกว่าผู้หญิงที่ไม่สูบบุหร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สิว การเกิดสิวเกิดจากต่อมไขมันผลิตไขมันมาก และมีการอุดกลั้นทางเดินของไขมัน ทำให้สิวซึ่งอาจจะเป็นสิวหัวขาว หรือหัวดำก็ได้ หากมีการติดเชื้อแบคทีเรียจะทำให้เกิดการอักเสบของสิว เช่นเป็นหนอง โดยส่วนใหญ่แล้วสิวจะขึ้นตามหน้า, หลัง หรือ หน้าอก สิวเกิดขึ้นเพราะผิวหนังมีการอุดตันอยู่ใต้รูขุมขน ซึ่งสิวนั้นเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ เรามาดูสา…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

สินค้าใหม่

1,200.00 บาท
790.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
1,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,900.00 บาท
1,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,870.00 บาท
2,700.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,580.00 บาท
1,950.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,290.00 บาท
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0814064102


ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม36,771 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด23,280 ครั้ง
เปิดร้าน28 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท23 ต.ค. 2559
Go to Top